• Sunshine City Tây Hồ ảnh phối cảnh lớn

BIỆT THỰ SUNSHINE CITY

NGHỆ THUẬT SỐNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU NỘI THẤT MẠ VÀNG CHUỖI TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

Là sự giao hòa của kiến trúc cổ điển Châu Âu, biệt thự Sunshine City Ciputra mang đến những thiết kế đỉnh cao của nghệ thuật trong nhà ở, tạo nên tổ ấm 5* danh riêng cho khách hàng thượng lưu.

Vị trí: KĐT Nam Thăng Long – KĐT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số căn: 100 căn biệt thự

Thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ điển

Quy mô: Chia thành 3 lô

Lô A1 có diện tích đất: 228m2

Lô A2 có diện tích đất: 183.8m2

Lô A3 có diện tích đất: 213m2

phân khu thấp tầng sunshine city ciputra
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ CHÍNH SÁCH BIỆT THỰ ƯU ĐÃI NGAY KHI CÓ QUA EMAIL
HOTLINE: 0966 85 56 85

MẶT BẰNG BIỆT THỰ

Ornament

MẶT BẰNG CHI TIẾT A1

Diện tích lô đất: 228m2 | Diện tích xây dựng: 126m2 | Tổng diện tích sàn: 473m2 | Mật độ xây dựng: 55%

MẶT BẰNG CHI TIẾT A2

Diện tích lô đất: 183,8m2 | Diện tích xây dựng: 123m2 | Tổng diện tích sàn: 447m2 | Mật độ xây dựng: 67%

MẶT BẰNG CHI TIẾT A3

Diện tích lô đất: 213m2 | Diện tích xây dựng: 107m2 | Tổng diện tích sàn: 408m2 | Mật độ xây dựng: 50%

NỘI THẤT HOÀNG KIM CỦA BIỆT THỰ SUNSHINE CITY CIPUTRA

Ornament

Hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những người có địa vị cao trong cuộc sống, khách hàng thành công trong sự nghiệp, vì thế giá biệt thự Sunshine City Ciputra khá “chát” với những khách hàng trung lưu, tuy nhiên lại thực sự hợp lý và được khách hàng thượng lưu vô cùng yêu thích.

Đặt bàn cân cụ thể giữa giá trị và mức giá biệt thự Sunshine City Ciputra, có thể thấy rằng KH được hưởng “lời” rất lớn. Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự Sunshine City Ciputra trở thành nghệ thuật, không gian sống tiện nghi với những đẳng cấp được khẳng đinh. Mỗi một ngày trở về gia chủ cảm nhận được cuộc sống của thiên đường.

SINH KHÍ NÂNG TẦM THỊNH VƯỢNG

Ornament

Biệt thự Sunshine City Ciputra có một vị trí đắc địa ven sông, đây được xem là vị trí tài lộc, hưởng trọn những luồng khí phong thủy được thổi vào từ sông. Bên cạnh đó, tháp tài chính Vietinbank tạo nên sinh khí thịnh vượng, đảm bảo cho cư dân dự án một cuộc sống trọn vẹn cả về tài lộc và may mắn nhất.

Nằm ngay bên cạnh lá phối xanh của dự án, những chủ nhân của biệt thự Sunshine City Ciputra được hưởng nhiều lợi ích nhất từ không gian sống tràn ngập màu xanh và sự trong lành của không khí, gần gũi với thiên nhiên. Gần 100 căn biệt thự Pháp sang trọng, lỗng lẫy. Tinh hoa của kiến trúc Châu Âu đã góp phần tạo nên vẻ đẹp của Sunshine City – khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất phía Tây.

Một vị trí đắc địa cùng sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư, biệt thự Sunshine City Ciputra đã được nâng cấp thành nghệ thuật, nơi thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, tinh tế trong cách chọn phong cách sống và bạn đồng hành.

Hiện nay, tiến độ biệt thự Sunshine City Ciputra vẫn được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục, quý khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được cập nhật hàng tuần qua Email!