• Chung cư Sunshine City

Giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và có sự phân hóa rõ rệt giữa các loại hình bất động sản và chủ đầu tư, Tập đoàn Sunshine Group hiểu rõ rằng chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có tâm và tâm, đưa ra được những sản phẩm cụ thể của mình mới có thể tồn tại và phát triển. Vì thế, tiếp nối thành công của khu đô thị Ciputra, dự án Sunshine City Ciputra sẽ là sản phẩm mang tới những khác biệt rõ rệt trong đẳng cấp và sự sáng tạo của một chủ đầu tư có uy tín.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ornament
Sunshine City Ciputra bất động sản

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Sunshine City Ciputra xây dựng

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Sunshine City Ciputra thương mại

LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI

Sunshine City Ciputra dịch vụ

LĨNH VỰC DỊCH VỤ

TẠO – LẬP UY TÍN QUA MỖI SẢN PHẨM

Ornament

Chủ đầu tư chung cư Sunshine City Ciputra tham gia thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược riêng của mình “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”. Vì thế những dự án được tập đoàn đầu tư luôn phải có vị trí đắc địa đầu tiên, những khu đất “vàng” của thủ đô và Sunshine City Ciputra cũng không nằm ngoại lệ. Điều này đảm bảo quyền lợi cho những đối tác của dự án và những khách hàng thượng lưu với phương châm tạo nên uy tín vững chắc của thương hiệu Sunshine Group trên thị trường khốc liệt này.

Những công trình mang thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, đảm bảo số lượng tốt nhất cho cư dân. Đây cũng là điều mà Sunshine City Ciputra hướng tới, nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị riêng xứng tầm với đẳng cấp của mình, biến cuộc sống thượng lưu trở thành nghệ thuật.

Tập đoàn Sun Group sẽ đem đến những sản phẩm thực sự khác biệt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo mọi quyền lợi về giá trị sống cho cư dân, kết nối một cộng đồng cư dân riêng biệt tại các sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Hướng tới những giá trị đích thực trong các sản phẩm của mình, tại dự án Sunshine City Ciputra chủ đầu tư mang tới những thiết kế tinh xảo cho cộng đồng cư dân cao cấp và tinh tế.

Cuộc sống thượng lưu biến thành nghệ thuật, mỗi không gian của khu đô thị là một bức tranh kiệt tác được những kiến trúc sư nổi tiếng nhất trên thế giới vẽ nên, dành riêng cho một cộng đồng khác biệt, không chỉ dư giả về tài chính, mà còn có gu thẩm mỹ và “mắt nhìn tinh tế” về cách chọn phong cách sống cho bản thân và cả gia đình.

Ngoài ta, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao trong quá trình thi công xây dựng dự án, lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường được chủ đầu tư cực kỳ quan tâm. Chung cư Sunshine City Ciputra sẽ trở thành niềm kiêu hãnh của cư dân, tuyệt mỹ trong từng chi tiết, tỏa sáng giữa không gian đô thị hiện địa. Tiến độ Sunshine City Ciputra hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng tin qua Email.

DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH CỦA SUNSHINE GROUP

Ornament
sunshine garden
sunshine Riverside
Sunshine City Ciputra dự án
sunshine center