• Chung cư Sunshine City

Chung cư Sunshine City Tây Hồ

Sự giao hòa tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc Âu – Mỹ

line ornament chung cư sunshine city ciputra
phân khu cao tầng sunshine city tây hồ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chung cư Sunshine City Ciputra được phát triển nhằm mang tới cho cư dân cơ hội sở hữu và trải nghiệm tầm nhìn đắt giá với những căn góc có góc nhìn rộng và toàn cảnh hướng tới sông Hồng, hồ Tây và cầu Nhật Tân. Không những thế, sức hút của chung cư Sunshine City còn đến từ cách bố trí độc đáo theo hình vòng cung nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và giảm thiểu việc giảm “tầm nhìn” bới những tòa nhà trong nội bộ dự án. Đồng thời, khoảng cách giữa các tòa nhà cũng được thiết kế hợp lý để mang ánh sáng tự nhiên tới tối đa các phòng trong từng căn hộ dự án.

Vào ban đêm, lõi Landscape với diện tích gần 3.200 m2 bao gồm: Đường dạo, hồ nước, đài phun, cây ánh sáng, cây xanh kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng nội khu và những dải đèn trên 6 tòa nhà chung cư Sunshine City đưa nơi đây trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi và đẳng cấp xứng tầm bậc nhất.

Chi tiết loại hình số lượng căn hộ Sunshine City Ciputra tòa S1 – Tầng điển hình:

♦ Căn hộ 2PN: 02 căn

♦ Căn hộ 3 PN: 05 căn

Mặt bằng tầng điển hình tòa S1 Sunshine City Ciputra

line ornament chung cư sunshine city ciputra
mặt bằng tầng điển hình Sunshine City Ciputra
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NGAY KHI CÓ QUA EMAIL
Hotline tư vấn phong thủy: 0966 85 56 85

Tổng diện tích sử dụng:

♦ Diện tích tim tường: 104.99 m2

♦ Diện tích thông thủy: 98.04 m2

♦ Hướng cửa: Nam

CH01 Chung cư Sunshine City

CH01 phối cảnh 3D chung cư Sunshine City

Vật liệu hoàn thiện

Căn hộ cao cấp Sunshine City Ciputra Tây Hồ

Bên cạnh những ưu thế vượt trội kể trên, thì giá bán chung cư Sunshine City và đẳng cấp trong từng căn hộ còn được thể hiện trong từng chi tiết nhấn nhá đầy dụng ý của thiết kế, sự tinh tế, tỉ mỉ của nội thất cao cấp mạ vàng đến từ những thương hiệu lừng danh thế giới. Một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực của chung cư Sunshine City – nơi căn hộ không chỉ là tổ ấm mà còn là một địa chỉ ghi dấu của cuộc sống thành đạt, vương giả.