nha pho aqua city dong nai

Aquacity Đồng Nai hưởng lợi từ hướng đi mới

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh chào đón nhiều dự án chất lượng, cùng với đó là thông tin hình thành lên một thành phố phía Đông bao gồm các Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Với sự hình thành của thành phố vệ tinh này, các dự án bất động sản ở khu vực lân cận, tiêu biểu là dự án Aquacity Đồng Nai chắc chắn sẽ được thừa hưởng những lợi thế nhất định, mang đến một diện mạo mới cho thị trường nhà đất các tỉnh nằm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ tầng đồng bộ và phát triển tại Aquacity Đồng Nai

Thông tin Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đề xuất với bộ Xây dựng về một thành phố vệ tinh mới ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành từ các Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Với hướng đi mới về địa lý hành chính này, khu vực trung tâm của phía Nam không chỉ có thêm một thành phố vệ tinh giúp giảm gánh nặng cho cơ sở hạ tầng của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là một bước thúc đẩy giúp cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển hơn nữa.

Hạ tầng đồng bộ và phát triển tại Aquacity Đồng Nai

Hạ tầng đồng bộ và phát triển tại Aquacity Đồng Nai

Ví dụ cho sự phát triển này chính là sự xuất hiện, xây dựng và đi vào hoạt động của hàng loạt những dự án mới trên thị trường, tiêu biểu là Vinhomes Grand Park (Quận 9) và dự án Đông Tăng Long (Quận 9). Không chỉ gói gọn bên trong địa bàn các Quận kể trên, nhà đất khu vực này còn phát triển với các dự án đến từ Đồng Nai, cụ thể hơn là dự án Aquacity Đồng Nai, có vị trí tại đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

Được biết, dự án này nằm tại ven đô của thành phố Biên Hòa, chỉ cách địa phận Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh vài phút di chuyển qua sông Đồng Nai. Thêm vào đó, nơi đây còn có các tuyến đường quan trọng như tuyến Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên, tuyến xa lộ Hà Nội và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ có các tuyến đường này, quãng đường từ khu vực trung tâm Sài Gòn đến với dự án Aquacity được rút ngắn hơn rất nhiều, tạo sự thuận tiện cho cư dân dự án.

Với sự phát triển của thành phố mới tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này chắc chắn sẽ chứng kiến sự phát triển của những dự án, cơ sở hạ tầng trong tương lai. Khu vực xung quanh của Đồng Nai cũng thừa hưởng những sự phát triển này, tạo điều kiện cho những dự án bất động sản đắt giá như Aquacity Đồng Nai phát triển.

Giá đất tăng nhanh tại Đồng Nai trong năm 2020

Giá đất tại thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh trong những năm gần đây, kéo theo đó là sự phát triển của khu vực xung quanh. Với đòn bẩy là thành phố vệ tinh mới tại khu vực phía Đông, các tỉnh xung quanh cũng sẽ có sự tăng trưởng trong giá đất. Đặc biệt, tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa chứng kiến giá đất tăng gấp 18 lần trong thời gian vừa qua. Đây chính là minh chứng cho tiềm năng của khu vực này, cũng như khả năng tăng giá vô cùng cao trong tương lai của Aqua City Novaland.

nha pho aqua city dong nai

Trong báo cáo về giá đất trong năm 2020 – 2024, giá đất tại Đồng Nai được dự đoán là sẽ tăng từ 30 – 35%, và những khu vực đặc biệt là xã Long Hưng của thành phố Biên Hòa sẽ có mức tăng từ 11 – 18 lần. Lý do cho sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy là nhờ vào cơ sở hạ tầng phát triển tại đây với các tuyến đường lớn. Ngoài ra, khu vực này còn xuất hiện dự án khổng lồ đến từ Novaland là Aqua City, chắc chắn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Dự án Aqua City Novaland hội tụ đầy đủ tiềm năng về cơ sở hạ tầng và tiềm năng tăng giá trong tương lai chính là cơ hội đầu tư chất lượng tại Đồng Nai. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin ở tại đây.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ NGAY KHI CÓ
Hotline: 0966 85 56 85