Sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn 

Các phân khu chính tại khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường bất động sản đã nhận được sự yêu mến của đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu cho mình vị trí đắc địa cùng với quy mô thiết kế hiện đại.

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean được xem là dự án trọng điểm được tập đoàn Geleximco tập trung mọi nguồn lực tài chính và nhân sự để triển khai với tốc độ phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, dự án cũng đảm bảo được tiến độ công trình và thiết thực nên sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch tại thành phố Hải Phòng. Dự án sở hữu cho mình quy mô 480 ha và được chia ra thành 5 phân khu chính như công viên trung tâm, phân khu văn hoá, phân khu khám phá, phân khu thiên nhiên và phân khu nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, mỗi phân khu còn được thiết kế một cách hài hoà với nhau nên tạo nên sự tin tế và khác biệt trong từng phân khu. Hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi khách hàng sẽ có những phút giây thoải mái và thư giãn nhất khi sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư uy tín với vô số những siêu phẩm nổi tiếng

Tập đoàn Geleximco được biết là một trong những nhà phát triển uy tín và nổi bật nhất tại Việt Nam. Tập đoàn còn sở hữu vô số những dự án bất động sản cao cấp như khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đô thị thành phố giao lưu, khu đô thị Gelexia Riverside, khu đô thị Cái Dăm, dự án Geleximco Southern Star, tổ văn phòng văn phòng và thương mại dịch vụ… Tập đoàn Geleximco còn được vinh danh vào một trong 2 hạng mục quan trọng như top 10 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2020 và top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, cùng với quỹ sản phẩm phòng phú và đẳng cấp với tôn chỉ kinh doanh thương tôn pháp luật. Không chỉ vậy, còn được ghi nhận trở thành “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam năm 2020”.

Sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn 

Sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean sở hữu 5 phân khu chính

Phân khu trung tâm

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean sẽ chia ra thành những phân khu chính mỗi phân khu sẽ sở hữu riêng cho mình những sản phẩm riêng, đối với phân khu trung tâm thường sẽ bao gồm một số các sản phẩm như khu quảng trường trung tâm, biệt thự, sở thú sống hồ, khu phố trung tâm, cổng chào trung tâm, hồ sao, công viên giải trí, khu phức hợp khách sạn, thuỷ cung, sở thú.

Phân khu văn hoá – Mở bán đầu tiên vào giai đoạn 1

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean không chỉ sở hữu phân khu trung tâm mà nơi đây còn sở hữu riêng cho mình phân khu văn hoá với vô số những sản phẩm hấp dẫn như thiệt thự nghỉ dưỡng, khu phố thương mại, nhà liền kề, công viên giải trí, trung tâm thương mại, công viên nước, công trình công cộng, phòng khám.

Phân khu khám phá

Phân khu khám phá sở hữu riêng cho mình những sản phẩm riêng biệt và mới lạ như biệt thự vịnh Marina, liền kề, lối dạo bộ, biệt thự con sò, vịnh Marina, khách sạn 5 sao wyndham, bãi biển nhân tạo 23ha, trung tâm hội nghị, quảng trường, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, khu du lịch tâm linh.

Phân khu thiên nhiên

Đối với phân khu thiên nhiên sẽ bao gồm một số các sản phẩm nổi bật như công viên ngập mặn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, vịnh ngập mặn, khách sạn trung tầng, bến du lịch.

Phân khu nghỉ dưỡng

Phân khu nghỉ dưỡng sẽ sở hữu cho mình một số các sản phẩm chính như biệt thự sân golf, câu lạc bộ golf, biệt thự sân golf view biển, sân golf 36 lỗ, công viên, trung tâm thương mại…

Sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và đồng bộ thu hút khách du lịch.

khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean là một trong những siêu phẩm phù hợp, đa dạng cùng với nhu cầu sử dụng của khách hàng từ nhà ở, cho thuê đến đầu tư và nghỉ dưỡng. Đảm bảo trong tương lai dự án sẽ mang đến khả năng sinh lời cao cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đón đầu trong xu thế của giới bất động sản.

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean còn mang đến cho quý khách hàng một số các dịch vụ về du lịch như hội thảo, các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, dự án còn sở hữu trung tâm thể dục thể thao cao cấp, khu vui chơi giải trí, các công trình phục vụ an ninh và quốc phòng, sân golf.

Sở hữu vô số những tiện ích mới lạ và hấp dẫn

Sở hữu vô số những tiện ích mới lạ và hấp dẫn

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một số các hạng mục tiện ích đẳng cấp như khách sạn 5 sao và được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng bậc nhất thế giới bao gồm 7 tầng, các khu biệt thự liền kề cùng với 410 phòng tiêu chuẩn quốc tế, quảng trường rộng lên tới 7ha cùng với hệ thống ánh sáng, sân golf 18 lỗ, đài phun nước hấp dẫn để cho du khách dạo chơi và ngắm cảnh…

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư, tất cả các phân khu dự án còn được hòa quyện cùng với nhau. Kết hợp hài hòa cùng với mây trời biển nước sẽ tạo ra một kiệt tác nơi mắt rồng Đồ Sơn. Hứa hẹn khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean sẽ là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm và đẳng cấp quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website: https://dragon-ocean.vn/
  • Địa chỉ: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ NGAY KHI CÓ
Hotline: 0966 85 56 85