Chung cư Sunshine City không chỉ nổi bật nhờ vị trí đắc địa mà tiện ích đồng bộ, thông minh cũng tạo sức hút

Sunshine City Ciputra hút khách nước ngoài khu vực Tây Hồ Tây

Hội tụ trọn vẹn những yếu tố nhất vị, nhì hướng, tam tiện, Sunshine City Ciputra luôn chiếm “thế thượng” trên thị trường bất động sản khu vực hồ Tây. Khác biệt và đẳng cấp trong từng chi tiết, dự án được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng cho người nước ngoài định cư, sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mang đến một cuộc sống vừa tiện lợi, vừa cao cấp lại bình yên, an lành.

Dự án Sunshine City Ciputra – chốn an cư hoàn hảo cho người nước ngoài

Không ít người nước ngoài, trong đó có giới thượng lưu ngoại quốc đã “phải lòng” khu vực hồ Tây ngay lần đầu tới đây. Không gian trong lành với gần 1.000ha mặt nước và cây xanh ngay giữa lòng thủ đô, cùng mật độ dân số thấp là nguyên nhân giúp hồ Tây có sức hấp dẫn đặc biệt với khách nước ngoài.

Sức hấp dẫn đó càng tăng lên trong những năm gần đây khi khu vực hồ Tây được quy hoạch theo định hướng vừa phát triển vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái, văn hóa, hạn chế xây dựng công trình, đặc biệt là các dự án bất động sản cao tầng quanh hồ. Vì lẽ đó, các dự án căn hộ khu vực hồ Tây luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư…

Sở hữu địa thế phong thủy và vị trí đắc địa khi được bao quanh bởi sông Hồng, hồ Tây và cầu Nhật Tân, Sunshine City Ciputra không chỉ được hỗ trợ bởi hạ tầng giao thông rất thuận lợi vào lòng phố mà còn “náu mình” ở vị trí biệt lập, riêng tư, phù hợp với lối sống của giới thượng lưu và người nước ngoài.

Vị trí không thể đắc địa hơn của Sunshine City Ciputra

Vị trí không thể đắc địa hơn của Sunshine City Ciputra

Từ dự án, cư dân tương lai của Sunshine City Ciputra chỉ mất 3 phút để kết nối tới dự án Ngoại giao đoàn, 12 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài và 15 phút để có mặt tại khu trung tâm thành phố Hà Nội. Ngoài vị trí “không thể đắc địa hơn”, ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường, dự án Sunshine City Ciputra đã được đánh giá là một sản phẩm bất động sản hoàn hảo về thiết kế, tiện ích, kế thừa và phát triển mạch nguồn tinh hoa của mảnh đất nghìn năm văn hiến, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của những khách mua nhà là người nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay các quốc gia Tây Âu khác.

Chưa hết, điểm nhấn nổi bật tại Sunshine City Ciputra phải kể tới từng căn hộ với nội thất ngoại nhập. Đặc biệt, phòng tắm sang trọng, sử dụng nội thất thương hiệu Kohler với các chi tiết mạ vàng hứa hẹn làm hài lòng mọi chủ nhân.

Mặc dù các căn hộ dự án Sunshine City Ciputra được đầu tư với hệ thống tiện ích cao cấp cùng nội thất hạng sang nhưng mức giá dự kiến tại rất hấp dẫn, mở ra cơ hội an cư lý tưởng với mức ưu đãi hiếm có.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng Sunshine City Ciputra cũng như tiến độ thanh toán dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://sunshinecity.ancu.com/chinh-sach-ban-hang-du-an-sunshine-city/

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ NGAY KHI CÓ
Hotline: 0966 85 56 85